Tags: ท่อดำ , ท่อเหล็กดำ , ท่อเหล็กประปา , ข้อต่อเหล็ก , วาล์วน้ำประปา , ข้อต่อสแตนเลส , หน้าแปลนเหล็ก , ข้อต่อสแตนเลส , ข้องอ 90 องศา , ข้อต่อประปา , ท่อประปาเหล็ก , วาล์ว KITZ , วาล์วทองเหลือง , ท่อชุบกัลวาไนซ์ , อุปกรณ์ท่อประปา
ล้อหมุนติดเบรก ใช้งานง่าย ปลอดภัยทุกพื้นผิว

ล้อหมุนติดเบรก ใช้งานง่าย ปลอดภัยทุกพื้นผิว

ลูกล้อหมุนนั้นมีหลายประเภทเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย และเพื่อความปลอดภัยเมื่อต้องใช้งานกับพื้นผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงจัดจำหน่ายลูกล้อทั้งแบบลูกล้อไนล่อน ล้อยางรถเข็น และลูกล้อโพลียูริเทน ที่มีคุณสมบัติในการใช้งานกับพื้นผิวแต่ละประเภท ในราคาที่เหมาะสม เพื่อสอดคล้องกับความต้องการในการใช้งานของลูกค้าทุกคน  

• คุณภาพและขนาด ลูกล้อของเราผลิตจากเหล็กชั้นดีหนาถึง 9 มิลลิเมตร ตัวลูกล้อมีขนาด 5 นิ้ว เส้นผ่าศูนย์กลาง 125 มิลลิเมตร มีการเชื่อมติดที่ขา สามารถรองรับน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพได้สูงสุดถึง 500 กิโลกรัมต่อหนึ่งล้อ

• ลูกล้อยาง มีความยืดหยุ่นทนทาน เพราะผลิตจากยางธรรมชาติ คุณภาพไม่มีการปริแตกหรือฉีกขาด เมื่อใช้งานเป็นเวลานาน สามารถใช้งานเป็นล้อยางรถเข็นที่ต้องบรรทุกน้ำหนักสูงได้ โดยที่ไม่ก่อให้เกิดเสียงดังรบกวนขณะใช้งาน อีกทั้งยังไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอย เหมาะสำหรับงานที่ต้องมีการเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ สามารถใช้งานได้ดีกับพื้นผิวที่ต้องการความสะอาดอยู่เสมอ เช่น พื้นผิวโรงพยาล หรือพื้นผิวห้องอาหารโรงแรม  

• ลูกล้อไนล่อน มีความสะดวกและใช้งานง่าย ไนล่อนนับเป็นวัสดุที่มีความสะอาดไม่ทิ้งคราบ หรือรอยเปื้อนบนพื้นผิว นอกจากนี้ไนล่อนยังมีความแข็งแรงทนทานสูง ไม่เกิดการยุบตัวเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับการใช้งานรับน้ำหนัก ที่ไม่ต้องใช้การเคลื่อนที่บ่อย อย่างเช่นใช้งานเป็นลูกล้อชั้นโชว์สินค้าตามห้างสรรพสินค้า ข้อควรรู้สำคัญคือ ไม่ควรใช้กับพื้นผิวที่เป็นไม้ หรือหินอ่อน เพราะความแข็งแรงของลูกล้อจะทำให้พื้นผิวเป็นรอยได้

• ลูกล้อโพลียูริเทน คือลูกล้อที่รวมเอาคุณสมบัติข้อดี ของลูกล้อยาง และลูกล้อไนล่อนไว้ด้วยกัน คือ ไม่มีการยุบตัว แม้จะต้องรับน้ำหนักเป็นเวลานาน ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยบนพื้นผิว ไม่ทิ้งคราบสกปรก ไม่ก่อให้เกิดเสียงดังรบกวนแม้ต้องเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ  อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ดีกับพื้นผิวทุกประเภท ทั้งพื้นผิวขรุขระ หรือมีความแหลมคม โดยที่ลูกล้อไม่มีการปริแตกเสียหาย  

• การให้บริการ สินค้าของเราทุกประเภท บรรจุในกล่องคุณภาพดีกันกระแทก 1 ล้อต่อหนึ่งกล่อง สินค้ามีให้บริการพร้อมส่งลูกค้าได้ทันทีไม่ต้องรอ ไม่ว่าจะเป็นล้อหมุน ล้อตาย หรือล้อแบบติดเบรก ทั้งแบบโพลียูริเทนสีส้ม หรือแบบไนล่อนสีขาว พร้อมส่งถึงมือคุณทันทีที่มีการสั่งซื้อเข้ามา      

เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเลือกซื้อสินค้าล้อหมุนทุกประเภทของเรา คุณสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตอบคำถามการใช้งานของสินค้าแต่ละประเภทไม่ว่าจะเป็นท่อเหล็กประปา หรืออุปกรณ์ท่อประปา เราก็มีจำหน่าย  เพื่อความพึงพอใจของคุณในการเลือกซื้อสินค้ากับเรา และเพื่อความสะดวกเหมาะสมกับการใช้งานที่คุณต้องการ

บทความที่น่าสนใจ

ติดตามเราได้ตามช่องทางนี้
Line บริษัท เอ็น เอส สตีล จำกัด | นำเข้า-จำหน่ายปลีก-ส่ง ท่อเหล็กดำ Facebook บริษัท เอ็น เอส สตีล จำกัด | นำเข้า-จำหน่ายปลีก-ส่ง ท่อเหล็กดำ whatapp บริษัท เอ็น เอส สตีล จำกัด | นำเข้า-จำหน่ายปลีก-ส่ง ท่อเหล็กดำ
บริษัท เอ็น เอส สตีล จำกัด | นำเข้า-จำหน่ายปลีก-ส่ง ท่อเหล็กดำ

บริษัท เอ็น เอส สตีล จำกัด
N.S.STEEL CO.,Ltd.​

705, 707, 709, 711 ถนนเจริญกรุง
แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์
กรุงเทพฯ 10100​Heading

E-mail : ติดต่อทางอีเมล Click

ดูเบอร์โทร Click

Design by Genius
© 2021 nssteel.co.th All rights reserved​